SEN QUÊ BÁC

Chúng tôi từng bước hiện thực hóa việc kiến tạo nên một Làng Sen nơi đó có những người nông dân cần mẫn trên những cánh đồng sen bát ngát, ngày ngày vun đắp và gửi gắm tình yêu vào cây trồng để tạo nên những sản phẩm nông nghiệp có giá trị bền vững.
  Chúng tôi gọi đó là nông nghiệp hạnh phúc !


CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG

Hệ thống máy móc thiết bị do nhà thầu Krones lắp đặt theo tiêu chuẩn châu Âu, quy trình hoàn toàn khép kín, tự động hóa trên các dây chuyền.
  SEN QUÊ BÁC luôn đặt lên hàng đầu việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong quy trình sản xuất, từ nguyên liệu đầu vào trên những cánh đồng trồng sen theo định hướng hữu cơ… đến khi ra thành phẩm đều tuân thủ quá trình kiểm tra chặt chẽ nhằm tạo ra chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó vấn đề môi trường, văn hóa doanh nghiệp và đời sống các thành viên được chúng tôi đặc biệt quan tâm.
VỮNG BƯỚC TRÊN CON ĐƯỜNG CỦA MÌNH

 Chúng tôi đặt trọn niềm tin vào giá trị thuần túy của các sản phẩm sản xuất từ cây sen, không ngừng nỗ lực học hỏi và nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ công nhân viên công ty chúng tôi luôn nhắc nhở mình phải đổi mới từng ngày để đem lại sự hài lòng tối đa đến quý khách hàng.


CƠ CẤU TỔ CHỨC

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

 
TẦM NHÌN
SỨ MỆNH
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Thị trường hiện nay rất nhiều sản phẩm chè và đồ uống pha sẵn. Nhưng người tiêu dùng hướng tới lựa chọn sản phẩm chè sạch có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Vì thế các sản phẩm chè được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo hương vị chè thơm ngon cổ truyền nhưng vẫn an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là ưu tiên lựa chọn của người tiêu dùng.
 Hiểu được tâm lý của người dùng cũng như sứ mệnh của mình – HTX Sen Quê Bác đã trực tiếp nghiên cứu và sản xuất các loại chè sạch để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

HTX Sen Quê Bác nỗ lực hết sức để mang lại những sản phẩm an toàn như: Trà lá sen, trà tâm sen, trà ướp bông sen, trà liên tu và nâng cao sức khỏe cho người dân.
Thông qua những cam kết về chất lượng, nâng cao tính an toàn về sức khỏe chúng tôi sẽ làm hết sức để đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng để có thể nhận được nụ cười và sự hài lòng của quý khách để trở thành Hợp Tác Xã được yêu mến lựa chọn tin dùng của người dân. Chúng tôi sẽ tạo ra sức mạnh để đạt được những mục tiêu xa hơn nữa.
 Nhằm tung ra thị trường những sản phẩm an toàn về sức khỏe cho người dân đó chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, sản phẩm của HTX Sen Quê Bác luôn là sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng.
Trên lộ trình phát triển HTX Sen Quê Bác cũng liên kết với rất nhiều HTX trong nước để học hỏi và nâng cao chất lượng sản phẩm.
 Với nhiệm vụ đưa thương hiệu sen quê Bác đến gần với mọi người hơn. HTX chúng tôi đã trang bị cho mình dây chuyền sản xuất hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong tương lai các sản phẩm trà sen của HTX Sen Quê Bác sẽ được phổ biến hơn trong nước cũng như quốc tế.


GIẤY CHỨNG NHẬN VÀ BẰNG KHEN MÀ HTX NÔNG NGHIỆP SEN QUÊ BÁC ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC